Let’s travel together.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

0 37

Cách treo và chọn hướng khi treo tranh thuận buồm xuôi gió

Một độc giả có email trungquanl***@gmail.com gửi câu hỏi: Tôi mới mua một bức tranh thuận buồm vào sáng nay nhưng tôi quên hỏi người bán tranh về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào? Nên treo ở đâu là hợp lý và hướng thuyền vào trong hay đi ra? rất mong đươc giải đáp.

Tranh thuận buồm xuôi gió bức tranh có nội dung và ý nghĩa đẹp, không chỉ đơn giản là treo để trang trí cho không gian cho ngôi nhà mà còn là một vật phẩm mang tính phong thủy mang lại may mắn lộc tài cho gia chủ. Theo phong thủy cách treo tranh thuận buồm xuôi gió gắn gọn như sau.

Vị trí treo tranh phù hợp

Vị trí treo tranh tại phòng khách, phòng làm việc, phòng hợp cơ quan, các đại sảnh nhà hàng khách sạn hoặc công ty, ngoài ra có thể treo tại cửa hàng kinh doanh.v.v….treo tại những nơi phù hợp với ý nghĩa phong thủy tài lộc thuận lợi đáp ứng được nhu cầu trang trí.

Là một trong số các loại tranh nổi bật quen thuộc nhất hiện nay thì bức tranh thuận buồm không chỉ là bức tranh giành cho trang trí mà còn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho những dịp lễ ví dụ như mừng tân gia nhà mới, tặng sếp hoặc doanh nghiệp, làm quà tặng khai trương…

Hãy chú ý tới những yếu tố quan trọng khi lựa chọn tranh như bố cục của tranh, màu sắc, phong cách thể hiện cũng như là chất liệu của bức tranh đó. Ví dụ như những bức tranh có màu sắc hoặc bố cục cổ điển thì không phù hợp với không gian treo hiện đại.

Tranh thuận buồm xuôi gió
Tranh thuận buồm xuôi gió – Internet

Chọn hướng treo tranh và hướng mũi thuyền

Điều lưu ý quan trọng đó là khi treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng thuyền đi vào trong nhà không nên treo hướng thuyền ra ngoài. Nghĩa là thuyền mang may mắn tài lộc tiền tài vào nhà treo hướng ra ngoài làm vận khí tiêu hao tài vận may mắn.

Bạn có thể lựa chọn hướng Bắc hoặc hướng Đông để treo tranh bởi vì hướng Bắc thuộc cung quan lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo cũng như tổ chức. Hướng Đông giúp điều hòa được nguồn năng lượng Mộc và Hỏa tăng năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phổ biến

  • Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió
  • Tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió
  • Tranh tam khí thuận buồm xuôi gió
  • Tranh ghép gỗ thuận buồm xuôi gió
  • Tranh thêu thuận buồm xuôi gió
  • Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió
  • Tranh khảm thuận buồm xuôi gió
  • …..

Bài viết Nếu bạn hay quý vị còn có thắc mắc liên quan đến cách treo tranh thuận buồm vui lòng để lại bình luận hoặc gửi email qua địa chỉ: luatphongthuy@gmail.com để được chúng tôi hồi âm giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.