Let’s travel together.

Cách treo tranh cá chép hợp phong thủy hút tài lộc

1 35
Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian. Nội dung của tranh sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích của người Trung Hoa. Vì thế, khi đã có một bức tranh cá chép ưng ý, việc chọn vị trí treo cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ làm đẹp không gian sống của bạn mà còn mang ý nghĩa biểu trưng nhất định.

Cách treo tranh cá chép

Vị trí treo tranh cá chép phù hợp

Theo nghiên cứu nhiều tài liệu về phong thủy nói chung và về bức tranh cá chép nói riêng thì vị trí treo tranh cá chép hợp phong thủy nhất đó là phong khách, phòng lớn của gia đình.

+ Phòng khách đây là vị trí ưu tiên treo tranh phong thủy cá chép, mang đến nhiều tài lộc may mắn điều hòa năng lượng phong thủy, không chỉ vậy tạo nên một không gian sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

+ Tranh cá chép cũng được khuyễn khích treo tại phong làm việc, văn phòng, các cửa hàng kinh doanh.

+ Tranh cá chép treo tại phòng ăn của gia đình, ngụ ý gia đình luôn được ấm no có nguồn lương thực dồi dào kích thích ăn ngon.

Hướng treo tranh cá chép

Khi đã tìm được vị trí treo tranh phù hợp điều quan trọng cũng cần chú ý đó là ta phải chọn một hướng treo phù hợp nhất để có thể tối ưu được phong thủy cho ngôi nhà. Theo ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế tranh cá chép nên được treo tại:

+ Hướng đông là hướng phù hợp nhất để treo tranh cá chép vì hướng đông là hướng tương sinh tương trợ

+ Ngoài ra nếu gia chủ không thích hoặc không gian không cho phép thì có thể lựa chọn các hướng Đông Bắc hoặc có thể là Tây Nam các hướng này cũng rất phù hợp để treo tranh cá chép.

** Hướng nam là hướng mà bạn không nên lựa chọn để treo tranh cá chép hướng này không phù hợp.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa tranh cá chép theo nội dung bức tranh.

1 Comment
  1. […] Xem tiếp bài viết: Cách treo tranh cá chép hợp phong thủy hút tài lộc […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.